TB Khai giảng Lớp "Thực hành thiết kế kết cấu công trình xây dựng A-Z"

Tiếp nhận và xử lý số liệu đầu vào, tiến hành tự tay thiết kế một công trình xây dựng từ móng tới mái là ưu điểm của khóa học.

17h30 thứ 6 ngày 14/12/2018 tại 71D5, F.25, Q.Bình Thạnh, HCT Chính thức khai giảng khóa học thực hành thiết kế kết cấu công trình xây dựng khóa 07 (DES.07).

Để đảm bảo chất lượng của khóa học, HCT chỉ nhận những bạn SV XD từ năm 3 trở lên hoặc kỷ sư đã ra trường với số lượng không quá 12 bạn/lớp. Hiện số ghế trống còn giới hạn, bạn nào quan tâm thì liên hệ HCT để được tư vấn kỷ hơn nhé. (Số đt liên hệ: 0869.966.390)

Đặc biệt, Lớp DES.07 Sẽ do chính TS. Phạm Tiến Cường, Phó trưởng khoa KTXD trường ĐH GTVT TP HCM, và THS. Nguyễn Văn Thông trực tiếp hướng dẫn sẽ mang đến cho các bạn nhiều kiến thức, kỹ năng thật giá trị.

Link Xem chi tiết khóa Thiết kế

(Một số hình ảnh thực tế từ lớp học)