QS/QA - Khóa Học QS/QA Xây Dựng.

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO KỸ SƯ QS/QA

KHÓA HỌC GIÚP BẠN

+Cập nhật, điều chỉnh khối lượng các hạng mục phát sinh vào hồ sơ dự toán của dự án.

+Phối hợp với các phòng ban đấu thầu, Ban quản lý dự án, Phòng vật tư để kiểm tra, xác nhận các công tác phát sinh trong giai đoạn thi công.

+Cung cấp đầu mục khối lượng dự toán, chuẩn loại thiết bị vật tư.. cho phòng quản lý thầu để tiến hành mời thầu.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC !!!  Học + Thực hành thiết kế CÔNG TRÌNH THỰC TẾ tại lớp. Lớp học ít người, GV tâm huyết, hổ trợ bạn hết mình. Phòng học máy lạnh hiện đại, thoải mái + .....

ĐẶC BIỆT !!!  Khóa học đang có nhiều ƯU ĐÃI 🎁🎁🎁

SẮP MỞ LỚP

# Tên lớp Học phí Ca học Đăng ký

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CỰC LỚN KHI ĐĂNG KÝ HÔM NAY

🎁 SINH VIÊN ĐẠI HỌC/ CAO ĐẲNG đăng ký học giảm ngay 200.000đ /SV

* Không áp dụng kèm Voucher hoặc các chương trình khuyến mãi khác.

GÓI QUÀ TẶNG

🎁 Tặng Tài liệu học tập trị giá: 100.000đ

🎁 Tặng Chứng nhận Song ngữ trị giá: 100.000đ

🎁 Tặng Gói học lại miễn phí trị giá: 2.990.000đ

🎁 Tặng Gói dịch vụ (Trà - Cafe, phòng máy lạnh, wifi cáp quang tốc độ cao) trị giá: 240.000đ

🎁 Tư vấn cài đặt phần mềm bản quyền 3 năm trên Laptop của bạn FREE

ĐÓNG HỌC PHÍ BẰNG HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN

Số TK: 678231096

Chủ TK: QUACH BAO RON

Tên NH: VPBank (NH Viet Nam Thịnh Vượng)

Chi nhánh: Gò Vấp

Nội dung chuyển khoản: Đóng học phí_Họ và Tên_Mã lớp (Vd: Đóng học phí_Nguyễn Văn Dãng_C01)

Học viên có thể đóng học phí trực tiếp tại CS1: Lầu 3, 219B Nơ Trang Long, P.12, Q.BT, TP.HCM

Thông tin chung về môn học (General Information):

Tên môn học:

KHÓA HỌC XÂY DỰNG QS-QA

Mã môn học:

QS-QA

Thời lượng:

4 buổi (150 phút/buổi)

Kết quả học tập:

Chứng nhận khóa học của Trung tâm

Yêu cầu khóa học (Course Requirement):

Học viên được cấp chứng nhận khi đủ các điều kiện:

Học viên được yêu cầu dự đủ 4 buổi;

Đạt từ 5.0 điểm trở lên của bài kiểm tra kiến thức.

Phương thức học, thực hành (Learning methods):

Học viên tham dự các buổi học trực tiếp, được giảng viên chia sẻ và giải thích chi tiết đi kèm các ví dụ thực tế hấp dẫn. Tương tác giữa GV và HV được áp dụng hiệu quả.

Đối tượng học (Learners):

• Sinh viên, cán bộ, nhân viên Quản lý dự án, ban quản lý công trình, ban đấu thầu/ maketing, phòng kế hoạch, kỹ thuật của doanh nghiệp, cán bộ, nhân viên phụ trách khối lượng và chi phí tại các công trường, có nhu cầu làm bóc tách khối lượng, lập dự toán công trình, làm hồ sơ thầu, dự thầu, hồ sơ chất lượng công trình.
  • Học viên thích hợp với khóa học : Đã và đang theo học cách ngành kinh tế xây dựng, kiến trúc, xây dựng dân dụng, xây dựng cầu, xây dựng đường, công trình thủy lợi, công trình cảng đường thủy, hạ tầng.

ĐỀ CƯƠNG KHÓA HỌC.

1. Áp dụng các căn cứ LXD, ND, TT vào quy trình quản lý chất lượng, nghiệm thu công việc, nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng.

2. Hướng dẩn lập danh mục công việc nghiệm thu vật liệu trước khi đưa vào sử dụng và nghiệm thu công việc chi tiết trong quá trình thi công.

3. Xây dựng các quy trình trong 1 file excell và hoàn toàn tự động xuất file nghiệm thu lên tới hơn 1000 biên bản trong vài phút.